Về chúng tôi - MDO Việt Nam

MDO là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam.
Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm mang lại giá trị thiết
thực nhất cho khách hàng, đối tác và các thành viên công ty.

Giải pháp của chúng tôi

Chúng tôi tạo ra giải pháp văn phòng số nhằm mục tiêu số hoá các hoạt động văn phòng & tối ưu chi phí quản trị doanh nghiệp. Cho phép tự động luồng văn bản (trình ký, phê duyệt, ban hành) sử dụng chữ ký số trên toàn hệ thống. Đồng thời luồng công việc của đơn vị, cá nhân cũng được vận hành tự động theo nhu cầu & được giám sát toàn trình mọi lúc mọi nơi. Hệ thống giúp cho việc quản lý và đánh giá cá nhân (theo các bộ tiêu chuẩn) được thuận lợi & chính xác.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam và khu vực, đóng góp vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mạnh mẽ nhất,chất lượng tốt nhất. Chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng giúp nâng cao giá trị cho doanh nghiệp của họ.

Giá trị của chúng tôi

Làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mang lại sự tin tưởng và sự hợp tác bền vững với khác hàng. Phát triển công ty vươn tầm thế giới, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh đem lại giá trị thiết thực cho các thành viên trong công ty góp phần xây dựng xã hội ngày một phát triển

"SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI"