mdo ai office

Quản lý Lịch Biểu, Lịch Họp là gì

Lịch Họp là ứng dụng trong MDO AI Office giúp quản lý và đặt lịch họp chủ động và linh hoạt. Nó cho phép người dùng quản lý và lưu trữ lịch sử họp, biên bản họp và các quyết định họp. Từ đó, ứng dụng làm căn cứ triển khai các hoạt động kinh doanh khác. MDO AI Office giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc thông qua việc tối ưu hóa quá trình đặt và điều phối phòng họp.

Truyền thống

5 Thách thức

Các nỗi đau khi doanh nghiệp vẫn áp dụng book họp truyền thống.

01.

Tìm kiếm

01.

Tìm kiếm

Tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và đặt phòng họp, dẫn đến lãng phí thời gian và giảm hiệu quả công việc.

02.

Chồng chéo

02.

Chồng chéo

Việc đặt phòng họp không được điều phối hợp lý, dẫn đến tình trạng chồng chéo lịch họp và gây gián đoạn công việc.

03.

Thông tin

03.

Thông tin

Không có thông tin đầy đủ về quy mô và cơ sở vật chất của phòng họp, gây khó khăn trong việc lựa chọn phòng họp phù hợp với nhu cầu.

04.

Nhắc nhở

04.

Nhắc nhở

Không có hệ thống nhắc nhở tự động, dễ dẫn đến tình trạng quên hoặc bỏ lỡ các cuộc họp quan trọng.

05.

Quản lý

05.

Quản lý

Việc quản lý và lưu trữ lịch sử họp, biên bản họp và các quyết định họp gặp nhiều khó khăn, thiếu tính nhất quán và minh bạch.

Tại sao chọn Quản Lý Lịch Họp MDO AI Office?

Trong công tác đặt lịch họp, MDO AI Office giúp quản lý và lưu trữ lịch sử, biên bản họp, các quyết định họp. Từ đó làm sở cứ triển khai các hoạt động kinh doanh khác.

MDO AI Office số hóa toàn bộ quy trình lịch họp

MDO AI Office giúp quản lý, tạo, duyệt lịch họp và lịch trực, tạo môi trường làm việc xuyên suốt giữa các phòng ban. Đồng thời, MDO thống kê và theo dõi các cuộc họp để các bên có thể sắp xếp và phân bổ thời gian làm việc hợp lý. MDO thay đổi cách thức đặt lịch và duyệt lịch truyền thống qua gửi email hoặc lời nói, chuẩn hóa thông tin cuộc họp.

 

 

Đáp ứng Quản lý phòng họp

MDO AI Office cho phép tạo lịch họp trên hệ thống với đầy đủ thông tin, mục tiêu, hành động, người tham gia. MDO hiển thị trực quan dạng danh sách hoặc dạng lịch. Thuận tiện trao đổi và tương tác trong cuộc họp thông qua thảo luận, có thông báo và nhắc nhở tự động thông tin về cuộc họp.

 

Luồng xử lý Quản lý Lịch Họp với AI Office

Module Lịch Họp của MDO AI Office cung cấp luồng xử lý linh hoạt và đầy đủ, đáp ứng được hầu hết các phương thức quản lý và nhu cầu của doanh nghiệp. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và đăng ký lịch họp. AI Office tạo báo cáo tự động về các cuộc họp đã diễn ra. MDO  xây dựng hệ sinh thái đồng nhất: từ biên bản họp, kết luận cuộc họp có thể tạo thành các luồng văn bản, yêu cầu, công việc đến từng đơn vị và cá nhân.

Áp dụng AI Office đạt kết quả

MDO AI Office giúp tiết kiệm hơn 3.000 giờ mỗi năm chỉ để tìm kiếm phòng họp, từ đó tăng cường hiệu quả công việc và giảm thiểu lãng phí thời gian.

MDO AI Office giúp chủ động điều phối việc đặt phòng họp mà không chồng chéo lên lịch của các bộ phận khác. Điều này đảm bảo sự liên tục và hiệu quả trong công việc.

MDO AI Office cho phép lựa chọn quy mô phòng họp và cơ sở vật chất đi kèm phù hợp với tính chất cuộc họp sắp diễn ra. Điều này đảm bảo các cuộc họp diễn ra suôn sẻ.

Hệ thống MDO AI Office có nhắc nhở và thông báo tự động tới người tham gia ký kết hợp đồng điện tử. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ quên lịch họp và đảm bảo mọi người đều có mặt đúng giờ.

MDO AI Office cho phép tùy chỉnh kiểu xem lịch biểu theo ngày, tháng, năm, sự kiện,... phù hợp với mọi đối tượng trong doanh nghiệp, giúp quản lý lịch họp dễ dàng và thuận tiện hơn.

Kết nối, trao đổi dữ liệu nhanh chóng bằng cách sử dụng Book lịch họp

Hãy sử dụng dịch vụ MDO AI Office ngay bây giờ!

Đăng Ký Ngay