Bản tin Doanh nghiệp – Doanh nhân phát sóng trên VTV1 vào ngày 01/10/2022 đã đưa tin về xu hướng tái cơ cấu sản xuất từ đầu tư công nghệ.

 

 

Đại dịch covid-19 đã để lại 2 năm với rất nhiều khó khăn thử thách cho các doanh nghiệp. Nhiều phương thức, cách thức sản xuất tưởng như là hiệu quả thì cho tới thời điểm này đã không còn cho thấy điểm ưu việt cũ. Chưa khi nào mà đổi mới sáng tạo lại được các doanh nghiệp dành nguồn lực để đầu tư đối mới như lúc nào. Nỗ lực tái cơ cấu là giải pháp bền vững doanh nghiệp lựa chọn dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ.

Nền tảng MDO là cầu nối quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong vận hành nền kinh tế. MDO tích hợp nhiều giải pháp, ứng dụng thông minh để doanh nghiệp xây dựng văn phòng số. Bao gồm từ điều hành & quản trị, quản lý văn phòng, nhân sự, kế toán… trong đó có nhiều ứng dụng như hợp đồng điện tử, ký điện tử, quản lý công việc…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đứng trước những khó khăn trong quản trị và vận hành, hãy liên hệ với MDO để bài toán khiến bạn đau đầu có thể được giải quyết dễ dàng thông qua 1 nền tảng duy nhất:
Website: http://mdo.com.vn
Hotline: (+84) 37395 8888

Write a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Enter Name*
Enter Email*
Enter Website*
Enter Your Comment*